วิธีการที่จะทำให้ท่านได้รับงานเร็วยิ่งขึ้นสำหรับ "งานด่วน"

นอกจากราคาค่าบริการที่สมเหตุสมผล รวมถึงคุณภาพของงานผลิตแผ่นของเราแล้ว ระยะเวลาในการผลิตแผ่นเป็นปัจจัยที่ทาง COPYCDDVD ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก บ่อยครั้งที่ทางเรารับงานที่จำเป็นต้องใช้ทันทีทันใด หรือ เราเรียกว่า "งานด่วน" ซึ่งเราไม่เคยคิดค่าบริการเพิ่มสำหรับงานผลิตแผ่นแบบเร่งด่วน แม้ว่าเราจะมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นก็ตาม

ในวันนี้ขอมาบอกวิธีการที่จะทำให้ลูกค้าได้รับงานได้เร็วยิ่งขึ้นสำหรับงานด่วนกันครับ ระยะเวลาการผลิตแผ่นของเราในปกติจะแจ้งให้ลูกค้ามารับในวันถัดไป ไม่ว่าจะผลิตแผ่นเท่าใดก็ตาม ซึ่งเราผลิตแผ่นเราใช้คิวงานเพื่อความสะดวกในการบริหารการจัดการผลิตของเราแต่หากลูกค้าต้องการ "งานด่วน" ขอความกรุณาลูกค้าแจ้งกับทางพนักงานขายให้ทราบตอนสั่งผลิต

ปกติหากลูกค้ามาสั่งผลิตแผ่นพร้อมสกรีนแผ่นรวมถึงอาจจะมีใส่กล่องและทำปกด้วยนั้น ในงานปกติเราจะรอให้ลูกค้านำข้อมูล (แผ่น master) มาให้ครบและชำระเงินมัดจำ 50% ก่อน จึงจะเริ่มดำเนินงาน

ตัวอย่าง: งานผลิตแผ่นธรรมะ พระธรรมเทศนาของหลวงตามหาบัว ลูกค้าสั่งผลิตแผ่น DVD พร้อมสกรีนและใส่กล่อง CD Slim ใส จำนวน 5,000 แผ่น เราสามารถทำเสร็จภายใน 1 วัน

หากเป็นงานด่วน การติดต่อสั่งผลิตขอให้ติดต่อกับ "COPYCDDVD สาขา Biztown ลาดพร้าว" ซึ่งมีความคล่องตัวในการทำงานสูง และสามารถผลิตแผ่นให้ได้ทันที หากลูกค้าสั่งกับสาขาอื่นของเรา ทางสาขาก็จะส่งงานกลับมาให้ทางสาขา Biztown ลาดพร้าวผลิต ยกเว้นงานจำนวนน้อยเช่น 50 - 200 แผ่น ลูกค้าสามารถไปรอรับเองที่สาขาได้ทันที

การสั่งงานในกรณีงานด่วนในจำนวนมาก เราสามารถทำได้เร็วขึ้นโดยการให้ลูกค้าส่งหน้าสกรีนแผ่นมาให้ทางเราสกรีนไว้ก่อน หากมีปกให้ลูกค้าส่งมาพร้อมกันเลย ทั้ง 2 ขั้นตอนนี้จะใช้เวลานานพอสมควรในการทำ

เมื่อลูกค้าชำระเงินมัดจำ 50% แล้ว เราจะทำการสกรีนแผ่นตัวอย่างแล้วให้ลูกค้ายืนยันการผลิตทางอีเมลล์ ส่วนแผ่น master นั้น สามารถส่งตามมาให้หลังจากนั้นได้ เราจะสกรีนแผ่นรวมถึงทำปกรอไว้ก่อน

กรณีงานจำนวนไม่มากราวๆ 500 แผ่น หากลูกค้าให้เราสกรีนแผ่นรอไว้ก่อน ลูกค้าสามารถนำ master มาให้พร้อมกับรับของกลับได้ โดยใช้เวลารอประมาณ 1 - 2 ชั่วโมงเท่านั้น ถ้าลูกค้าให้ส่งต่างจังหวัดเราก็ยินดีที่จะไปส่งแผ่นทางรถทัวร์ให้ได้ หรือหากสั่งผลิตจำนวนมากเราสามารถบริการจัดส่งให้ท่านได้ถึงที่ ขอให้ท่านทำตามคำแนะนำด้านบน เรารับประกันท่านจะได้รับงานทันแน่นอน