สมูทตี้ปั่นผสมกับอะไรดี

ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้สมูทตี้ปั่นด้วยเครื่องปั่นสมูทตี้กลายเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมที่ถูกใจคนไทยเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยดับกระหายคลายร้อนแล้ว ยังมีรสชาติอร่อย อุดมไปด้วยสารพัดประโยชน์ที่สำคัญสามารถที่จะทำเองได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเรามักจะคุ้นเคยกับทางผสมสมูทตี้ปั่นกับน้ำ น้ำผลไม้ น้ำแข็ง น้ำเชื่อมเข้ากับผลไม้ชนิดต่างๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคุณสามารถที่จะเติมของเหลวที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของสมูทตี้ปั่นลงไปเพิ่มเป็นรสชาติที่อร่อย แปลกใหม่และกลมกล่อมมากขึ้นกว่าเดิม ดังต่อไปนี้

  1. นม - เลือกได้ทั้งนมสดหรือนมพร่องมันเนยทั่วไป  เป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากช่วยทำให้สมูทตี้ปั่นรสชาตินุ่ม กลมกล่อม นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นนมถั่วเหลืองสำหรับคนที่ไม่ชอบน้ำตาลหรือแพ้น้ำตาลแล็กโตส รวมไปถึงนมกะทิและนมอัลมอนด์ที่จะช่วยทำให้สมูทตี้ปั่นของคุณมีรสชาติอร่อย แปลกใหม่มากยิ่งขึ้น
  2. โยเกิร์ต - ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ตไขมัน 0% รสหวาน รสธรรมดาหรือรสผลไม้ ก็จะช่วยทำให้สมูทตี้ปั่นมีความนุ่มและหนายิ่งขึ้น
  3. ชา - เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่จะทำให้สมูทตี้ปั่นของคุณอร่อยยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นชาผลไม้ ชาสมุนไพร ชาดำ ที่เต็มไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความหวาน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวานและต้องการลดน้ำหนัก เพื่อสุขภาพที่ดีอีกด้วย

นอกจากนี้เราก็สามารถที่จะเพิ่มไอศกรีมรสชาติต่างๆ แทนน้ำแข็งที่จะช่วยทำให้สมูทตี้ปั่นของคุณดูหนา นุ่มนวลและน่าอร่อยมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว